In Card visit nhanh giá rẻ tại Hà Nội

3936

Dịch vụ in Card visit nhanh tại Hà Nội

Trong một cuộc gặp gỡ đối tác thay vì loay hoay tìm giấy bút để ghi số điện thoại, email, địa chỉ thì bạn có thể cần đến một tấm danh thiếp được thiết kế độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân. Hãy đến với dịch vụ in card visit nhanh giá rẻ tại Hà Nội để có được những tấm danh thiếp ấn tượng nhất với giá cả không thể rẻ hơn.

in card visit giá rẻ tại hà nội
In card visit giá rẻ tại hà nội

Đối với một doạnh nghiệp nghiệp mỗi cá nhân đều phải có riêng một danh thiếp (Name card) thông qua đó đối tác có thể liên lạc và cũng là một cách để giới thiệu bản thân và doanh nghiệp. Thông qua Name Card khách hàng có thể biết được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh của bạn và thông qua đó để liên lạc. Thông qua tấm danh thiếp giúp người khác có thể biết được bạn là ai và vị thế của bạn ra sao. Với những ý nghĩa quan trọng như vậy việc sở hữu một tấm danh thiếp là vô cùng quan trọng phải không? Tuy nhiên đứng trước tình trạng nhu cầu in ấn ngày càng nhiều trong khi số lượng cơ sở in ấn còn hạn chế nên chưa thể đáp ứng như cầu của đông đảo khách hàng. Thông thường những đơn vị yêu cầu in với số lượng lớn và phải đợi chờ rất lâu. Nếu như bạn đang có ý định in  một số lượng nhỏ và cần gấp thì việc tìm kiếm một cơ sở in ấn là rất khó khăn. Trong nội dung này chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị và các bạn dịch vụ in Card visit giá rẻ tại Hà Nội.

Tại sao cần phải in Card visit và một chiếc danh thiếp đẹp cần những gì?

Trong giao tiếp thông thường bạn sẽ là người trực tiếp đưa Name card của mình cho đối tác, thông qua đó đối tác sẽ ghi nhớ những thông tin của bạn để có thể liên lạc vào lần sau. Một số thông tin bạn cần hiển thị trên danh thiếp để tránh nhầm lẫn với các cơ quan khác:

–   Biểu tượng.

– Tên cơ quan.

– Chức danh.

– Số điện thoại liên hệ.

– Địa chỉ email.

– Website

Nguyên tắc bạn cần phải nhớ trong thiết kế danh thiếp đó là “đơn giản và nổi bật”.

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết thiết kế ra sao hãy đến với dịch vụ in Card visit nhanh giá rẻ tại Hà Nội để được tư vấn về thiết kế phù hợp. Tại cửa hàng chúng tôi về mặt thiết kế sẽ được miễn phí hoàn toàn dưới con mắt của các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, trẻ trung và sáng tạo.

Dịch vụ in card visit giá rẻ tại hà nội
Dịch vụ in card visit giá rẻ tại hà nội

Hãy liên lạc với chúng tôi sớm nhất để nhận được dịch vụ hoàn hảo.

  • Được các chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng về chất liệu in sao cho phù hợp với mẫu thiết kế nhất.
  • Tư vấn thiết kế logo, tạo hình hoàn toàn miễn phí.
  • In thử (miễn phí) đến khi khách hàng hài lòng với mẫu Card visit mới.
  • Lấy ngay (nếu đã có mẫu thiết kế sẵn).
  • Giá thành hợp lý, cạnh tranh.
  • Chất liệu in đảm bảo trắng, mịn và được phủ một lớp nilon chìm đảm bảo tấm card giữ được vẻ sang trọng và bền đẹp.

Dưới đây là một số mẫu danh thiếp tại cửa hàng chúng tôi quý vị và các bạn có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in Card visit nhanh giá rẻ tại Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here