In mác quần áo giá rẻ

7612

In mác quần áo là một phần của thương hiệu gắn trên sản phẩm. Mác quần áo tuy nhỏ nhưng nó rất quan trọng trong việc phát triển thương hiệu của bạn. Nhãn mác in ra phải có chất lượng cao và đồng đểu để giúp thương hiệu của bạn có được ấn tượng chuyên nghiệp. Nhãn mác cũng giúp cho doanh nghiệp của bạn tránh trường hợp bị làm giả, làm nhái để gây tổn thất tới hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi In Trung Tâm cung cấp dịch vụ in ấn và thiết kế nhãn quần áo trọn gói trên dây chuyền sản xuất hiện đại cung cấp tất cả các loại mác giấy, tag quần áo, cho hang nghìn nhãn hàng thời trang lớn tại các tỉnh miền Bắc. Chúng tôi đáp ứng được tất cả quy cách lien quan như khoan lỗ, bo góc, bế khuôn tại hình để mang đến phong cách riêng cho thương hiệu của bạn.

Bạn chỉ cần cung cấp kích thước, nội dung. Chúng tôi sẽ thiết kế và gửi lại mẫu ngay để bạn xem và chỉnh sửa theo yêu cầu của bạn tiếp sau nữa. Chúng tôi sẽ thiết kế đến khi các bạn ưng ý nhất mẫu mã của mình.

in mác quần áo giá rẻ
In mác quần áo giá rẻ

Chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá in card visit vào mác giấy quần áo để các bạn có được giá thành rẻ nhất có thể. Vì mác giấy quần áo có chất lượng và quy cách giống card visit. Sẽ giảm được ít nhất 50% giá thành của sản phẩm. Kích thước card chuẩn 9×5.5cm hoặc 9x5cm. Giá trên chưa bao gồm đục lỗ.

bao gia in mac giay tag quan ao

Hotline: 0982 171 222

Nếu các bạn có nhu cầu in chất liệu khác card visit như kraf, carton, … hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi vào e-mail để được báo giá riêng.

In Trung Tâm

Địa chỉ: 134 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0982 171 222 – 0968 41 3993

E-mail: intrungtam@gmail.com

Skype: intrungtam – trung.next

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here