In tem bảo hành lấy ngay tại Hà Nội

3113

Công ty in trung tâm tự hào cung ứng dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay chất lượng cao tại khu vực Hà Nội với các hình thức như in tem decal bể dòn hay decal bể dẻo và in tem chống giả cho linh kiện thiết bị điện tử.  Tem bảo hành được dùng để dán lên các sản phẩm, có ghi ngày tháng năm bảo hành của sản phẩm đó để doanh nghiệp có thể nhận diện sản phẩm của mình bán ra. Do vậy tem bảo hành cần được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ để khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra giúp sản phẩm bất khả xâm phạm. Và nếu khách hàng cố tình bóc tem sẽ vỡ vụn thì doanh nghiệp sẽ có quyền không bảo hành sản phẩm đó.

In tem bảo hành

Là dịch vụ in được in trên decan loại dẻo được sản xuất bằng các nguyên liệu đặc biệt khi bóc tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn phù hợp khi dán các góc cạnh của sản phẩm. Khi đã dán tem vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách hoặc vỡ ra. Còn đối với các sản phẩm cao cấp thì doanh nghiệp có thể thay thế bằng tem chống giả, hàng nhái

tem_bao_hanh-IN-TRUNG-TAM

1 số tem bảo hành cho các công ty máy tính

Báo giá in Tem bảo hành lấy ngay

♥ Tem chữ nhật

tem-bao-hanh-vuong

♥ Tem tròn

tem-bao-hanh-tron

♦ Tem elip

tem-bao-hanh-elip

Dịch vụ in tem bảo hành lấy ngay

In trung tâm hiên đang cung cấp dịch vụ in tem lấy ngay cho nhiều đối tác lớn tại khu vực các tỉnh miền bắc, đặc biệt là khu vực thành phố Hà Nội. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệp cùng với hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi đang tự tin mang đến khách hàng những sản phẩm tem mác tốt nhất về chất lượng cũng như về kiểu dáng. In trung tâm luôn đảm bảo quy trình in tem bảo hành được quản lý chặt chẽ về chất lượng cũng như tiến độ sản xuất đáp ứng tốt các đơn hàng lớn của các doanh nghiệp.

Những sản phẩm tem mác tốt nhất về chất lượng cũng như về kiểu dáng.
Những sản phẩm tem mác tốt nhất về chất lượng cũng như về kiểu dáng.

In trung tâm còn có thêm  phương pháp in tem bảo hành rất đặc biệt như

+ In số nhảy lên tem bảo hành giúp việc quản lý hàng hóa của doanh nghiệp được dễ dàng hơn.

+ Dịch vụ in tem nhãn lấy ngay có nhiều gói sản phẩm khác nhau phù hợp với từng doanh nghiệp cụ thể.

+ In trên chất liệu giấy có chất lượng cao đáp ứng mọi yêu cầu của sản phẩm từ khách hàng.

Chất lượng in tem bảo hành lấy ngay

In trung tâm rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý doanh nghiệp. Đến với in trung tâm bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như giá thành in được nhận là tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu in tem nhãn tại hà nội lấy ngay của quý khách ở thủ đô hà nội với số lượng nhiều.

In trung tâm:

Địa chỉ: 134 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0982 171 222 – 0968 41 3993

E-mail: intrungtam@gmail.com

Skype: intrungtam – trung.next

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here