In tem decal giá rẻ nhất khu vực miền bắc

3011

In trung tâm là một công ty chuyên in tem decal giá rẻ tại khu vực Hà Nội, là đơn vị uy tín luôn cam kết về chất lượng sản phẩm với khách hàng nên nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được sự tin yêu của đông đảo khách hàng lớn nhỏ.

Đáp ứng mọi yêu cầu in tem decal

In trung tâm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về in decal cũng như các dịch vụ in ấn khác của khác hàng như in tem nhôm, in mác quần áo, in tem nhãn,…

Decal hay thường được gọi là đề can là một loại nhãn có thể tự dính bởi chúng có chứa một lớp keo có thể tự dính lên các sản phẩm khi chịu tác động của một áp lực nhất định. Cấu tạo của đề can khác hoàn toàn với các loại tem nhãn khác do đó bạn có thể dễ dàng thao tác dán mác lên sản phẩm chỉ bằng một lực ấn nhẹ.

Đáp ứng mọi yêu cầu về in decal.
Đáp ứng mọi yêu cầu về in decal.

In tem decal dùng để giới thiệu sản phẩm

Thông thường các mẫu in tem decal lấy ngay được các doanh nghiệp hoặc công ty dùng để giới thiệu nội dung các sản phẩm trong công nghiệp hay văn phòng và trong đời sống thường ngày.

in-tem-decal-sp-IN-TRUNG-TAM

Tem decal dùng để giới thiệu sản phẩm.

Dịch vụ in tem decal tốt nhất

In trung tâm xin gửi đến quý vị khách hàng những dịch vụ in decal với chất lượng được bảo đảm tốt nhất như in decal trên chất liệu nhựa trọng suốt, in decal nhựa in offset trình bày sản phẩm dạng tem nhãn quảng cáo, in decal cuận in flexo chất lượng cao và in decal pp dùng để dán ngoài trời hoặc trong nhà. Đặc biệt là in trung tâm có các loại decal có độ bám keo tốt, không phai màu dưới mọi điều kiện ánh sáng,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất, in trung tâm:

Địa chỉ: 134 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0982 171 222 – 0968 41 3993

E-mail: intrungtam@gmail.com

Skype: intrungtam – trung.next

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here