In tem vỡ 7 màu tại Hà Nội lấy ngay chỉ với 50đ

2588

Dưới đây là tổng quan tất cả các thông tin bạn cần biết về in tem vỡ 7 màu tại Hà Nội.

Tem vỡ 7 màu là gì?

Tem vỡ 7 màu là loại tem có màu tán sắc ánh sáng (hay còn gọi là 7 màu cầu vồng). Khi nhìn từ những góc độ khác nhau, tem 7 màu sẽ ánh lên các sắc mầu cầu vồng khác nhau. Nhờ đặc tính chỉ sử dụng một lần, không thể tái sử dụng, bóc ra và dán lại trên các sản phẩm khách, tem vỡ 7 màu trở thành loại tem chuyên dùng đê lưu trữ thông tin bảo hành và chống hàng giả hàng nhái cho doanh nghiệp. Tem 7 màu còn có tên gọi khác là Hologram.

Tem vỡ 7 màu có quy trình thiết kế giống với tem vỡ và tem bảo hành, tuy nhiên công nghệ in của loại tem này lại hoàn toàn khác.

in tem vỡ 7 màu tại Hà Nội
in tem vỡ 7 màu tại Hà Nội

 

Ưu điểm của in tem 7 màu

– Tem 7 màu rất khó làm giả, nhờ đó doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng tem vỡ 7 màu để lưu trữ thông tin bảo hành

– Tem vỡ 7 màu có độ thẩm mỹ cao với 7 sắc cầu vồng lấp lánh, ánh sắc khác nhau theo từng góc nhìn khác nhau. Nhờ đó, sản phẩm được dán tem vỡ 7 màu thường được khách hàng tin dùng hơn và ưa chuộng hơn.

– Nhờ công nghệ in tem vỡ 7 màu hoàn toàn tự động, các con tem 7 màu được in ra có hình dạng, kích thước và màu sắc hoàn toàn giống nhau.

Công dụng của in tem vỡ 7 màu

Ngày nay, càng ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn in tem vỡ 7 màu tại Hà Nội. In tem vỡ 7 màu có công dụng:

– Lưu trữ thông tin bảo hành của sản phẩm

– Giúp người dùng dễ dàng phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng nhái

– Tăng niềm tin của khách hàng với thương hiệu, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm

– Bảo vệ thương hiệu cũng như doanh thu của doanh nghiệp, đồng thời góp phần tăng sức mạnh của thương hiệu trên thị trường

Mặc dù có nhiều công dụng như vậy, nhưng giá in tem vỡ 7 màu tại Hà Nội lại rất rẻ. Cùng tìm hiểu nhé!

Báo giá in tem vỡ 7 màu tại Hà Nội

Quy cách in Đơn vị Số lượng/tem Giá/tem (đơn vị: đồng)
Chất liệu: Decal 7 màu vỡ
Kích thước tiêu chuẩn:

  1. Tem trong: 1x1cm
  2. Tem chữ nhật: 0,8×1,8cm
  3. Tem elip: 0,7×1,6cm

Thời gian giao hàng từ 10 đến 15 ngày làm việc từ khi khách hàng duyệt market

Chiếc 30.000 160đ
50.000 145đ
100.000 110đ
150.000 95đ
200.000 90đ
300.000 85đ
500.000 80đ

Mọi thương hiệu uy tín trên thế giới đều in tem vỡ 7 màu để chống hàng giả, hàng nhái và bảo vệ doanh thu của chính họ. Chỉ với 50 đồng, bạn đã bước đầu khiến người dùng tin tưởng hơn vào sản phẩm, gia tăng lợi nhuận và có một bước đệm vững chắc cho kế hoạch phát triển thương hiệu của bạn. Việc làm nhỏ tạo nên thay đổi lớn. Hãy bắt đầu xây dựng một thương hiệu uy tín và giàu lợi nhuận ngày hôm nay bằng cách in tem vỡ 7 màu!

Liên hệ ngay để được tư vấn và nhận mức giá ưu đãi!

 

In Trung Tâm

Địa chỉ: 134 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0982 171 222 – 0968 41 3993

Skype: intrungtam – trung.next

E-mail: intrungtam@gmail.com

 

Thông tin về in tem vỡ 7 màu tại Hà Nội

Cấu tạo của tem vỡ 7 màu

Tem vỡ 7 màu có 3 lớp :

– Lớp thứ nhất: Loại tem này được phủ một lớp nilon bóng và mỏng trên bề mặt, giúp bảo vệ màu sắc và đảm bảo loại tem này không thể tái sử dụng.

– Lớp thứ hai: Lớp thứ hai là một lớp decal. Lớp decal của loại tem này có 7 sắc màu lấp lánh như màu cầu vồng.

– Lớp thứ ba: Lớp cuối cùng của tem vỡ 7 màu là lớp đế, được dính với lớp thứ 3 bằng 1 lớp keo để bảo vệ thông tin được in trên tem, giúp tem không bị hỏng hay bị khô. Khi đưa tem 7 màu vào sử dụng, người dùng chỉ cần bóc lớp đến này ra và dán vào sản phẩm bảo hành.

Nhờ có cấu tạo 3 lớp này, tem 7 màu chỉ có thể sử dụng một lần. Khi có người cố tình bóc tem ra khỏi sản phẩm, ngoại lực sẽ khiến lớp trên cùng bong tróc ra, đồng thời lớp thứ hai tự nát, huỷ toàn bộ thông tin bảo hành được lưu trữ trên đó. Lúc đó, tem bảo hành được xem như là đã hỏng và không còn giá trị sử dụng.

in tem vỡ 7 màu tại Hà Nội
in tem vỡ 7 màu tại Hà Nội

Công nghệ in tem vỡ 7 màu tại Hà Nội

Công nghệ in tem vỡ 7 màu tại Hà Nội càng ngày càng phát triển, giúp tăng chất lượng tem in ra cũng như rút ngắn thời gian in tem. Ngày nay, khi in tem vỡ 7 màu tại Hà Nội, bạn chỉ cần chờ 1 – 2 tiếng đồng hồ là đã có thể lấy ngay sản phẩm.

Loại tem này được in trực tiếp với mực dầu bằng máy in phun kỹ thuật số. Bề mặt lớp decal trơn sẽ được phun đều với mực dầu, đảm bảo thông tin bảo hành và chống hàng giả được in sắc nét nhất. Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp in tem vỡ 7 màu tại Hà Nội còn sử dụng công nghệ in laser và công nghệ 3DF để tăng chất lượng của loại tem này.

Tem vỡ 7 màu được gia công bằng dao cắt công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đảm bảo đường cắt dứt khoát và chính xác nhất, trành lệch hay lẹm vào nội dung.

Sự chuyển đa sắc của tem 7 màu chắc chắn sẽ giúp khách hàng thích thú và tin tưởng sản phẩm hơn, góp phần làm tăng doanh thu của doanh nghiệp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here