In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

3428

Dịch vụ in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Để khẳng định tính hợp pháp của hàng hóa cũng như nguồn gốc xuất xứ của các mặt hàng trên các sản phẩm thường được gắn tem bảo hành hay còn được gọi là tem vỡ.

Hotline 0982 171 222

♥ Tem chữ nhật

tem-bao-hanh-vuong

♥ Tem tròn

tem-bao-hanh-tron

♦ Tem elip

tem-bao-hanh-elip

in tem vỡ decal nhanh tại hà nội
in tem vỡ decal nhanh tại hà nội

Trước kia với công nghệ in công nghiệp, những khách hàng buộc phải in ấn với số lượng lớn để đảm bảo công suất hoạt động của máy cũng như giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu in với số lượng lớn đó. Nếu như bạn có như cầu in một số lượng nhỏ tem vỡ nhưng với giá cả hợp lý hãy đến với dịch vụ in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi để được nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất.

In tem vỡ ngày nay được sử dụng khá phổ biến nhằm đảm bảo tính hợp pháp của nhà sản xuất đối với sản phẩm của mình. Đặc điểm của loại tem này đó là sau khi đã dán vào sản phẩm nhưng được bóc ra chúng sẽ vỡ vụn thành nhiều mảnh không đồng đều. Đó cũng là lý do tại sao chúng ta lại gọi chúng là tem bảo hành, thông qua đó người tiêu dung có thể tin tưởng sản phẩm mình sử dụng đúng nguyên trạng sau khi được sản xuất.

In tem vỡ decal tại Hà Nội của chúng tôi hiện nay đang sử dụng công nghệ in tiên tiến giúp tiết kiệm tối đa chi phí cam kết tạo ra những sản phẩm in ấn giá rẻ nhất với chất lượng tuyệt vời. Dịch vụ in tem giá rẻ của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp giúp tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn đảm bảo có được những sản phẩm in ấn tốt nhất.

Vậy tem vỡ được dùng để làm gì?

Thông thường loại tem này được sử dụng để dán lên bề mặt các thiết bị điện tử như: tem bảo hành máy tính, bảo hành điện thoại, máy ín, máy chiếu, bo mạch chủ, sạc pin, card màn hình máy tính… nhằm mục đích tránh việc đánh tráo sản phẩm đã hết hạn sử dụng để bảo vệ quyền lợi người tiêu dung cũng như nhà sản xuất, nhà phân phối.

in tem vỡ decal nhanh tại hà nội
in tem vỡ decal nhanh tại hà nội

Có những dạng tem nào?

Một số loại tem phổ biến hiện nay đó lá:

  • Tem bảo hành có dạng hình tròn
  • Tem bảo hành có dạng hình vuông.
  • Tem bảo hành có dạng hình ovan.
  • Tem bảo hành có dạng hình chữ nhật.
  • Ưu điểm của in tem bảo hành decal
  • Chất liệu decal vỡ thường được sử dụng chuyên biệt cho việc tin tem.
  • Đặc trưng của chất liệu decal được thể hiện bằng keo dán mặt sau.
  • Tem giòn nên khi bóc ra vỡ ngay không thể dán lại nên tránh việc tái sử dụng.
  • Trong việc in tem bảo hành nhanh thì decal vỡ được đánh giá là lựa chọn tối ưu nhất.

Địa chỉ in tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ in ấn sản phẩm này. Tuy nhiên để nhận được dịch vụ in ấn tốt nhất cùng giá cả phải chăng bạn hãy đến với chúng tôi. Với kỹ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề cao tại cơ sở của chúng tôi mỗi mẫu tem là một sản phẩm độc đáo và duy nhất. Đến với chúng tôi mọi yêu cầu về in ấn đều được đáp ứng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu tem chống hàng giả được thiết kế và in ấn tại cửa hàng của chúng tôi dưới đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here