In tờ rơi

1255

Trong thời kỳ công nghệ hiện đại như hiện nay bên cạnh việc truyền tải thông tin thông qua các mạng xã hội thì tờ rơi cũng được đánh giá là một phương thức truyền đạt thông tin hiệu quả từ doanh nghiệp đến trực tiếp người tiêu dùng. Bên cạnh đó tờ rơi còn có tác dụng đó là hỗ trợ các đại lý giới thiệu, phía sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và trực tiếp tại các sự kiện truyền thông. Với vai trò quan trọng như vậy việc in tờ rơi là hết sức cần thiết.Báo giá in tờ rơi

Bạn cần báo giá in tờ rơi? =>> Click here

Thiết kế tờ rơi như thế nào cho hiệu quả?

Để thiết kế được một mẫu tờ tin này không phải chuyện dễ dàng. Một số lưu ý khi thiết kế đó là cần phải đảm bảo thể hiện được những thông tin như tên công ty, tên sản phẩm, thông số, đặc tính nổi bật và phải đảm bảo thân thiện với người dùng. Để làm được điều đó nhà thiết kế phải đảm bảo sao cho phối hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, kí tự, nội dung.

Có một thực tế rằng rất nhiều khách hàng khi cầm trong tay sản phẩm này đã vứt ngay đi mà không cần phải nhìn qua. Nguyên nhân là do những tấm quảng cáo đó có nội dung quá nhàm chán hay trình bày không rõ ràng hoặc quá rắc rối không phù hợp với thị yếu người dùng.

Thấu hiểu được những lý do đó công ty in Trung Tâm của chúng tôi luôn chú trọng vào khâu thiết kế cho khách hàng sao cho có được mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng và thân thiện nhất có thể. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in tờ rơi chất lượng cao với các tiêu chí như:

  • Thời gian in ấn nhanh chóng.
  • Ứng dụng công nghệ in hiện đại.
  • Chất lượng in ấn bền, đẹp.
  • Thiết kế ấn tượng, bắt mắt, màu sắc hài hòa, bố cục rõ ràng.
  • Giá in tờ rơi hợp lý.

Làm sao để tìm được một công ty in ấn giá rẻ?

Một lưu ý đầu tiên bạn cần phải tuân thủ khi lựa chọn cơ sở in ấn đó là cần phải quan sát và nhìn nhận trực tiếp sản phẩm của đơn vị đó. Không nên tin vào những chiêu trò quảng cáo vì rất dễ sai sự thật dẫn đến chất lượng thấp và chi phí đắt đỏ. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế trên trang web của đơn vị đó và đánh giá theo những tiêu chí sau:

  • Bạn có hài lòng với những mẫu thiết kế tờ rơi trên trang web đó không?
  • Bạn có thấy bảng giá niêm yết dịch vụ trên trang web không?
  • Độ tương tác của trang web đó với người dùng ra sao? (dựa vào đánh giá khách hàng trực tiếp trên web).
  • Bạn có nhận thấy sự khác biệt của đơn vị đó với các cơ sở khác không?

Nếu như bạn có thể trả lời cho tất cả câu hỏi trên là “có” thì đây thực sự là một địa chỉ in tờ rơi bạn có thể lựa chọn.

Mẫu tờ rơi đẹp
Mẫu tờ rơi đẹp

Liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá ngay !

Liên hệ: 0982 171 222 / 0968 41 3993

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ in ấn tờ rơi tại cơ sở của chúng tôi?

Có thể trước khi tìm đến với công ty chúng tôi bạn đã từng có thời gian sử dụng dịch vụ in tại các đơn vị khác. Khi đến với chún tôi bạn sẽ nhận được dịch vụ in rẻ nhất, những mẫu thiết kế ấn tượng nhất và thời gian nhanh chóng.

Tại cơ sở của chúng tôi chi phí được tiết kiệm đến mức tối đa đó là do quy trình được thực hiện theo chu trình khép kín bắt đầu từ khâu tiếp nhận đơn nhận hàng, thiết kế mẫu, gia công đến in ấn và đóng kiên sản phẩm.

Tại cơ sở của chúng tôi những mẫu thiết kế luôn được khách hàng đánh giá cao bởi những họa sỹ, thiết kế của chúng tôi đều những người tốt nghiệp những trường đại học danh tiếng trên cả nước và có bề dày kinh nghiệm trong thiết kế logo và mẫu quảng cáo. Tại cơ sở của chúng tôi khau thiết kế luôn theo sát nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chỉ khi khách hàng hài lòng nhất với mẫu thiết kế mới có thể chuyển qua công đoạn in ấn.

Bạn đang có nhu cầu in tờ rơi? Bạn đang cần một chuyên gia để tư vấn về mẫu tờ rơi sao cho phù hợp với sản phẩm của mình? Hãy đến với chúng tôi để nhận được những ưu đãi lớn nhất cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá in tờ rơi của chúng tôi ở dưới đây

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here