In túi giấy giá rẻ tại Hà Nội

2875

Túi giấy ngày càng được cách doanh nghiệp, cửa hàng, shop sử dụng để đựng cũng như bảo quản sản phẩm vì túi giấy là một sản phẩm thân thiện với môi trường. Ngoài sự thân thiện với môi trường túi giấy cũng là một cách để các bạn quảng bá thương hiệu của mình đến khách hàng một cách tối ưu nhất. Túi giấy làm cho sản phẩm của bạn đẳng cấp và an toàn hơn sản phẩm của người khác.

in tui giay gia re

IN TRUNG TÂM CUNG CẤP DỊCH VỤ IN TÚI GIẤY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
Thiết kế miễn phí – Chi phí rẻ nhất thị trường – Thời gian nhanh chóng

Túi giấy là vật dụng không thể thiếu trong mô hình kinh doanh hiện đại. Một doanh nghiệp nên biết tận dụng những ưu đểm mà túi giấy mang lại để tạo lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Túi giấy có chất liệu thân thiện với môi trường, in ấn có độ bền cao, thiết kế bắt mắt, an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra bề mặt của túi giấy có thể làm một kênh quảng cáo cho sản phẩm bằng cách thiết kế ấn tượng, có nhiều điểm thu hút sự chú ý của khách hàng. Thông điệp rõ rang để mang động lực kéo chân khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của mình.

in tui giay gia re tai ha noi

LIÊN HỆ NHANH 0982 171 222

Túi giấy có khả năng ứng dụng rộng rãi như: Đựng quần áo thời trang, mỹ phẩm,  thực phẩm,  quà tặng. Ngoài ra túi giấy có thể tái sử dụng nhiều lần rất hữu ích và kinh tế.

Túi giấy có rất nhiều loại chất liệu, tuỳ mục đích sử dụng mà người dùng chọn các chất liệu khách nhau chẳng hạn như túi giấy giá rẻ (chất liệu deplex), túi giấy kraft (giấy bao xi măng), túi giấy cao cấp (giấy mỹ thuật nhập ngoại), túi giấy coucher, . . .

In Trung Tâm nhận thiết kế và in túi giấy giá rẻ với nhiều kích thước và định lượng giấy khác nhau. Để được tư vấn và báo giá cụ thể quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Hotline: 0982 171 222
Email: intrungtam@gmail.com
Skype: intrungtam hoặc trung.next

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here